image banner
Trường THCS Ngô Gia Tự tổ chức Lễ tổng kết năm học và biểu dương giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc, chia tay học sinh lớp 9 năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch giáo dục, kế hoạch công tác Đội và hoạt động ngoại khoá trường THCS Ngô Gia Tự năm học 2022-2023; Sáng ngày 26/5/2023, trường THCS Ngô Gia Tự long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học và biểu dương giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc, chia tay học sinh lớp 9 năm học 2022-2023".

Về dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp: đ/c Lê Thị Vân - Ủy viên BTV Quận ủy - Phó Chủ tịch TT UBND quận; đ/c Nguyễn Đức Giang - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, đ/c Nguyễn Thị Tâm - Bí thư Đoàn phường. Về phía nhà trường: đ/c Nguyễn Văn Ca - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Năm học 2022-2023, tiếp nối truyền thống từ những năm học trước, phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt được các thầy cô giáo quan tâm, học sinh hưởng ứng. Nhà trường tiếp tục khẳng định chất lượng dạy và học qua kết quả tham gia các cuộc thi Giáo viên dạy giỏi, Học sinh giỏi các cấp, tổ chức các hoạt động Đoàn Đội, Ngoại khoá, chuyên đề chuyên môn, Giáo dục STEM ...

Để động viên, khích lệ tinh thần thi đua dạy tốt, học tốt của thầy và trò nhà trường, trong Lễ tổng kết, nhà trường đã tổ chức biểu dương 83 học sinh và 30 đồng chí giáo viên xuất sắc nhất cùng các tập thể lớp đạt danh hiệu lớp Xuất sắc, lớp Tiên tiến. Những thành tích trên là kết quả của quá trình phấn đấu không ngừng, tiếp nối truyền thống dạy học tốt, rèn luyện chăm của nhà trường trong những năm học vừa qua.

Lễ tổng kết năm học và biểu dương giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc, chia tay học sinh lớp 9 năm học 2022-2023 của trường THCS Ngô Gia Tự đã thành công tốt đẹp! Chúc các thầy cô giáo, các em học sinh đón một mùa hè thật nhiều niềm vui, an toàn, bổ ích!